CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CVIN

1. Ý NGHĨA LOGO CVIN MỚI

“C” chữ cái đầu tên người sáng lập Dược Sĩ Luyện Anh Chiến. Chứ cái đầu của Cây xanh – Một vĩ cây, với nhiều giá trị và ý nghĩa vĩ đại, một kho tàng giá trị và là một sinh vật sống soi sáng, gìn giữ sự sống của muôn loài trong đó có con người chúng ta.
“V” là Việt Nam, quê hương người sáng lập – Văn Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa, Việt Nam. Với mong muốn là “ văn minh nền” để hình thành và phát triển một “ nền văn minh” tiến bộ tích cực cho nhân loại.
“I” hình viên thuốc, tượng trưng cho biểu tượng phòng bệnh và chữa bệnh của nền y dược học và tăng cường sức khỏe cho nhân dân. “ I” còn là tiếng anh International – quốc tế, thể hiện tầm nhìn ra toàn cầu, toàn dân trên thế giới.
Đỉnh chữ “I” có hình tròn âm dương ngũ hành, tượng trưng cho sự cân bằng động của vạn vật, đặc biệt con người – muốn khỏe mạnh, thành công, hạnh phúc thì phải cân bằng được mọi nguồn lực của bản thân với bản thân, bản thân với môi trường như: chế độ ăn uống phải cân bằng dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh một cách khoa học, cân bằng công việc và cuộc sống thì mới hài hòa tĩnh tại, cân bằng giữa thế giới vật chất và thế giới tinh thần thì mới điều hòa được cuộc sống trong thế giới đầy biến động, cân bằng năng lượng cơ thể thì tâm mới tĩnh lặng giữa dòng đời vạn biến.
“N” là năng lượng, là nhân sinh, nhân văn, nhân tâm …Ở đây có khái niệm về trường năng lượng sinh khí, năng lượng tích tích cực, chúng ta có biết rằng? trường năng lượng quyết định tới sự sống, sinh tồn, giầu sang, nghèo khó, bất hạnh… của một con người không? Ai có trường năng lượng tích cực tốt đẹp càng lớn thì càng thành công và hạnh phúc đích thực, ai hấp dẫn nhiều trường năng lượng xấu sẽ khổ đau, bệnh tật, thất bại, bất hạnh …Vậy làm thế nào để hấp dẫn được trường năng lượng tích cực, tránh được trường năng lượng tiêu cực, đó là” Hãy suy nghĩ, tư duy, ngôn từ, cảm xúc, hành động tích cực, để trở thành người có sức khỏe, tinh thần, đạo đức, nghị lực, kinh tế, hạnh phúc …sẽ có trường năng lượng tích cực, hướng đạo của vũ trụ.

Với mong muốn tột cùng là hạnh phúc đích thực đến với nhân loại mà “ slogan CVIN ra đời “ Khởi nguồn năng lượng – Vững bước thời gian” Nơi nguồn năng lượng tích cực trong mỗi con người được khởi dậy, được đánh thức, được truyền động lực, được kích hoạt, được tạo thành dòng chảy năng lượng siêu nhiên đầy sinh khí . Khi đó mỗi chúng ta sẽ tỏa ra những tư duy tích cực, những suy nghĩ , ngôn từ tích cực, những hành động tích cực, chính điều ấy sẽ hấp dẫn được trường năng lượng sinh khí của vũ trụ và giúp mỗi chúng ta sẽ vững bước trên con đường thời gian, cũng chính là con đường sức khỏe, con đường nghị lực, con đường đạo đức, con đường trí tuệ, con đường thành công và hành trình hạnh phúc đích thực.

Trong tổng thể logo lại có dải hình xanh lá cây uốn cong tiên phong đang bay vào vũ trụ, tạo thành trường năng lượng xanh sạch bền vững, biểu tượng như cái khiên che trở cho chúng ta, bảo vệ cho sự sống xanh, điều này cũng muốn nhắc mọi người có ý thức giữ gìn môi trường xanh, sạch và bảo vệ môi tường sống trên toàn bộ hành tinh này vì đó chính là lá chắn gìn giữ cho nhân loại không riêng gì cá nhân nào hay quốc gia nào.

Tổng thể hình logo như một tầu vũ trụ con thoi đầy năng lượng sinh khí, đang bay lên giữa thiên hà vũ trụ bao la, thể hiển tầm nhìn vượt không gian và thời gian, chạm tới các hành tinh khác và gần gũi với trường năng lượng tổng hợp hài hòa của vũ trụ, thể hiện nguồn sinh khí mãnh liệt bay lên và vươn xa ra ngoài giới hạn của chính bản thân mỗi người, hãy đừng bao giờ bị bó hẹp trong một chiều không gian, thời gian hay giới hạn của suy nghĩ ….

Biểu tượng 3 tông màu chủ đạo, “mộc” là cây xanh là sự sống, là sức sống, “ mộc” sinh “ hỏa” màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, cho ánh sáng,“ hỏa” sinh thổ“ vàng”, thổ là đất mẹ, là cái nôi, là mái nhà chung của nhân loại.

Hình tròn đỉnh chữ I có chữ S hình sóng ở giữa, tượng trưng cho khí và gió trong phong thủy ngũ hành, tạo thành biểu tượng của âm dương ngũ hành vô vàn ý nghĩa và huyền bí của nền văn hóa phương đông.

Đặc biệt với tông màu chủ đạo đỏ và đồng, tượng trưng cho màu may mắn, giầu sang, hạnh phúc của phương đông. Với biểu tượng âm dương ngũ hành – khoa học huyền bí của Phương Đông, kết giao với với hình ảnh tầu con thoi đang bay lên vũ trụ, tượng trưng cho nền khoa học thực nghiệm của Phương Tây. Logo là nơi hội tụ khoa học giữa hai nền văn minh phương đông và phương tây, cùng hội tụ tương hỗ lẫn nhau thành thể thống nhất đưa con tầu CVIN vận hành thuận cùng với quy luật tự nhiên của vũ trụ chăng? Nghĩa là với mong muốn sự kết hợp và giao thoa giữa 2 nền văn minh hòa hợp để cùng nhau chinh phục hành trình trình hạnh phúc cho nhân loại. Thật là một logo đầy ý nghĩa tinh tế, hợp với đạo minh triết xanh, đạt tới tầm chân thiện mỹ đích thực vậy, biết khởi nguồn dòng chảy năng lượng, vững bước vượt qua giới hạn của thời gian, không gian, tầm nhìn và suy nghĩ vậy.

2. TẦM NHÌN

Dược phẩm CVIN với tầm nhìn rộng trên toàn cầu, dài hạn trên 5000 năm. Tầm nhìn Minh triết trong sự kết hợp hài hòa với quy luật vận hành của vũ trụ.

3. SỨ MỆNH

Tập thể CVIN luôn nỗ lực tối đa năng lượng lớn để tạo ra sản phẩm thực sự chất lượng, kinh tế, mẫu nhãn đẹp hợp xu thế của nền văn minh thời đại mới để nâng cao sức khỏe nhân loại một cách hợp quy luật tự nhiên, hướng tới giá trị Chân Thiện Mỹ đích thực cho toàn thế giới.

Sản phẩm CVIN không chỉ đơn giản là giá trị vật lý hữu hình mà còn mang giá trị văn hóa lớn tạo tiền đề cho nền văn minh mới tích cực nhân loại. Như TRÀ MINH TRIẾT XANH CVIN – TRÀ THẢO MỘC CVIN.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hội tụ trường năng lượng tích cực ngay từ: Tư duy, suy nghĩ, ngôn từ và hành động để đạt giá trị cốt lõi: Sức khỏe, tinh thần, đạo đức, nghị lực, trí tuệ, hạnh phúc đích thực. Đây là sáu trụ cột làm nên giá trị cốt lõi hành trình hạnh phúc cho toàn thế giới.

5. SÁCH “ HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC”

Cuốn sách do chính nhà sáng lập DS Luyện Anh Chiến viết đầy tâm huyết, với ý chí, nghị lực lớn để lượng hóa được các nội dung thể hiển ở: Ý nghĩa logo, Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi CVIN ở trên.