Bạn đang có ý định mở quầy thuốc ?

Bạn là chủ nhà thuốc ?

Bạn đang đau đầu về nhiều vấn đề:

  • Không tìm được nguồn hàng uy tín, sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
  • Thị trường nhà thuốc mọc lên như nấm, cạnh tranh khốc liệt.
  • Bạn bị áp doanh số liên tục, chương trình ưu đãi dành cho nhà thuốc không tốt.
  • Nhập hàng đắt dẫn đến mất khách hàng.
  • Bán hàng nhiều nhưng chẳng lại được bao nhiêu.

CVIN gợi ý nguồn hàng chất lượng dành riêng cho nhà thuốc

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu, cũng như mong muốn mang đến những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng. Công ty cổ phần dược phẩm CVIN Việt Nam – Đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP.  Dược phẩm CVIN với phương châm An toàn – Chất lượng – Hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi hiện đang xây dựng các chương trình hợp tác với mức giá tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý đối tác là Nhà thuốc, Phòng khám, Phòng mạch, Bệnh viện.

1. Hỗ trợ về truyền thông: Dược phẩm CVIN đẩy mạnh Marketing thương hiệu cho các nhãn hàng giúp sản phẩm được người tiêu dùng đầu cuối biết đến nhiều hơn.

2. Giấy tờ pháp lý: Tất cả các dòng sản phẩm của Dược phẩm CVIN được trang bị đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm (đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ và không lo thiếu hụt).

3. Chương trình chiết khấu: Chương trình mua 5 tặng 1 cùng chương trình tích lũy doanh số với mức chiết khấu từ 8-18%, tùy theo mức đăng kí của khách hàng.

4. Đổi trả hàng hóa: Đối với hàng hóa xác định thuộc lỗi nhà sản xuất. Mediphar USA hỗ trợ chính sách đổi trả hàng hóa trong vòng 4 ngày.

5. Hỗ trợ vận chuyển: Đơn hàng từ 300.000 đồng trở lên, sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.